CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Tìm hiểu Scheduled Taks trong Control Panel

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Văn Hoàng (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:18' 17-10-2010
  Dung lượng: 29.0 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  Scheduled Tasks trong control panel

  Trong Windows bạn có thể lên kế hoạch tự động chạy một ứng dụng vào một thời điểm định trước bằng công cụ Scheduled Tasks. Lợi dụng điều này, bạn có thể lên kế hoạch để chạy những công việc vào những thời gian rảnh rỗi như tự động chống phân mảnh đĩa cứng, diệt virus, mở một bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng.
  Trước tiên, ta vào menu Start > Programs > Accessories > System tools > Scheduled Tasks. Tại cửa sổ vừa xuất hiện, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Scheduled Tasks rồi bấm nút Next. Bấm chọn vào một ứng dụng cần chạy trong bảng danh sách vừa được xổ ra hoặc bấm vào tuỳ chọn Browse để chọn ứng dụng khác (dưới dạng file chạy +.exe) có trên máy sau đó bấm nút Next.
  Bước kế đến, bạn cần nhập tên của công việc để gợi ý cho bạn biết chúng là loại công việc gì vào ô Type a name for this task, click chọn vào tuỳ chọn One time only ở tuỳ mục Perfrom this task để xác nhận việc chạy ứng dụng đấy chỉ một lần duy nhất vào khoảng thời gian định trước rồi bấm vào nút Next.
  Tại khung thoại Select the time and day you want this task to start bạn hãy nhập thời gian chạy ứng dụng vào tuỳ mục Stat time, nhập ngày chạy ứng dụng vào tuỳ mục start date sau đó bấm nút Next. Nhập mật khẩu tài khoản sử dụng máy tính vào hai 2 Password bấm nút Next cuối cùng bấm Finish để hoàn tất các bước.
  Ngoài ra tại tùy mục Perfrom this task bạn cũng có thể chọn Daily để thực hiện các công việc trên theo từng thời điểm nhưng chạy đều đặn hằng ngày (quét virus, chống phân mảnh ổ đĩa..) với các thao tác thực hiện tương tự.

   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI