CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Thủ thuật hay cho MS Word

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Đặng Anh Tuấn (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:59' 28-06-2009
  Dung lượng: 104.5 KB
  Số lượt tải: 50
  Số lượt thích: 0 người
  hay cho MS Word
  
  MS Word là công cụ tuyệt vời giúp bạn soạn thảo văn bản, tuy nhiên, nó còn có nhiều hiệu ứng hỗ trợ rất lý thú . Dưới đây là 2 thủ thuật “đáng giá” cho MS Word để phục vụ cho bạn lúc soạn thảo văn bản.
  
  
  1- Hiệu ứng 3 chiều cho ảnh trong Word 2007:
   Trong Word 2007 có một hiệu ứng rất tuyệt vời giúp bạn biến các tấm hình mình đưa vào bên trong thành các tấm hình 3 chiều. Và bạn nên sử dụng hiệu ứng này để văn bản của bạn trông đẹp hơn.
  Muốn thực hiện hiệu ứng này, trước tiên, bạn hãy mở Word 2007 lên, sau đó đưa tấm hình mà bạn muốn chuyển nó thành 3 chiều.
  Bây giờ bạn vào Picture Border và chọn mục Weght rồi chọn độ dày cho đường bao lấy khung hình. Đường bao càng dày thì hình 3 chiều sau này sẽ càng đẹp hơn. Sau đó trong bảng màu, bạn chọn màu cho đường bao để nó trông bắt mắt hơn.
  
  
   Tiếp theo, bạn vào mục Picture Effects > Glow rồi bấm chọn một hiệu ứng trong khung hiện ra. Để có hiệu ứng 3 chiều theo kiểu khác, bạn lại vào Picture Effects > 3D Rotation và chọn tiếp một hiệu ứng.
  
  
  Tiếp đó, bạn di chuyển chuột vào cạnh của tấm hình và xoay nó qua lại để sao cho dạng 3 chiều hiện ra rõ nhất. Chắc chắn mọi người sẽ thích thú và ngạc nhiên với tấm hình của bạn. Bạn nên dùng dạng 3 chiều với các biểu đồ để nó trông lạ lẫm và bắt mắt hơn khi bạn phải trình bày về những con số.
  2- Đổi font cho hàng loạt file Word:
  Bạn dễ dàng đổi font chữ cho hàng loạt file Word theo ý bạn muốn trong một thời gian nhanh nhất để giúp cho công việc văn thư của bạn được dễ dàng hơn.
  Chương trình hỗ trợ được tải tại đây. Sau khi tải về, bạn hãy mở chương trình lên, sau đó nhấn chuột lên nút Add Word Files rồi tìm đến file Word muốn đổi font, nhấn chuột lên nút Open để đưa nó vào trong cửa sổ làm việc của chương trình.
  
  
  Nếu bạn có nguyên một thư mục chứa các file Word cần thay đổi font, bạn chỉ việc đơn giản nhấn nút Add All Word files in folder, rồi tìm đến thư mục chứa các file bạn muốn đổi font. Sau đó- trong khung bên dưới, ngay dòng chữ Times New Roman, bạn nhấn nút ▼ rồi chọn cho mình kiểu font chữ muốn chuyển. Cuối cùng, bạn nhấn nút Change Font để chương trình chuyển đổi font chữ các file Word cho bạn.
  
  
   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI