CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm quay phim màn hình

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Văn Hoàng (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:27' 27-03-2012
  Dung lượng: 1.1 MB
  Số lượt tải: 8
  Số lượt thích: 0 người
  Camtasia Studio 7: Trình quay phim màn hình thông minh

  Các tính năng mới:
  - Lưu các thành phần đã thiết lập (tiêu đề, chú thích, hoặc toàn bộ nội dung đoạn video clip đã quay) vào thư viện chương trình, để những lần sau có thể sử dụng lại ngay.
  - Hỗ trợ sao chép một đoạn video clip (kể cả hiệu ứng, âm thanh) sang một vị trí khác thông qua thanh Timeline.
  - Các tùy chọn nâng cao về các đoạn text mô tả, hiệu ứng trỏ chuột phong phú hơn.
  - Công nghệ thông minh SmartFocus giúp phóng to vùng trọng điểm trong video, giúp người xem dễ tập trung vào vấn đề chính.
  - Kỹ thuật bắt hình được tăng tốc độ lên đến 50%, giúp ghi lại các đoạn flash, qua lại thao tác trên các phần mềm đồ họa 3D một cách trơn tru hơn. - Xuất bản trực tiếp video lên YouTube. 

  Quay phim màn hình:
  Tại giao diện chính của CS 7, bạn nhấn Record the screen > Record the screen…, một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở góc phải màn hình desktop cho bạn thiết lập lại các tùy chọn quay. Tại khung Select area gồm hai mục để bạn lựa chọn vùng màn hình cần quay, gồm: Full screen (toàn màn hình), Custom (quay theo nhiều kích thước khác nhau, được chia thành hai nhóm tỷ lệ 4:3 và 16:9, nếu muốn chọn một vùng tùy ý, bạn chọn Select area to record và dùng chuột vẽ ra vùng cần quay). Nếu muốn quay màn hình có kèm theo hình ảnh thu từ webcam (hình ảnh này sẽ nằm ở góc phải đoạn phim xuất ra), bạn nhấn lên nút Webcam off để bật webcam, bên cạnh là mục Audio để bạn chọn thu âm trực tiếp vào đoạn phim. Nhấn lên nút hình micro để bật chức năng thu âm, nếu muốn thu âm thanh phát ra từ máy tính (chứ không phải thu giọng nói của bạn) thì bạn nhấn vào nút mũi tên bên cạnh micro, đánh dấu vào mục Record system audio. Nếu rành về âm thanh và muốn tùy chỉnh cho chất lượng tốt nhất, bạn chọn Tools > Options… > tại thẻ Inputs, nhấn Audio settings rồi lựa chọn định dạng, tần số cho âm thanh. Nút Video settings… giúp bạn thiết lập chất lượng, khung hình, độ nén cho hình ảnh thu từ webcam. Cuối cùng, nhấn nút Rec để bắt đầu quay phim màn hình, nhấn Stop để kết thúc. 
  

  Sau khi thu xong, bạn nhấn Save and Edit để lưu lại thành file CAMREC và chỉnh sửa lại sau, hoặc nhấn Produce, tại trường Save as Type chọn mục AVI để lưu lại thành file AVI, hoặc nhấn Delete để xóa đoạn video đã quay. Sau khi chọn Save and Edit, cửa sổ CS 7 hiện ra để bạn biên tập lại đoạn video vừa quay, hộp Editing Dimensions cho phép bạn lựa chọn kích thước đoạn video, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp. 


  Để quay lại bài trình chiếu trong PowerPoint, bạn khởi động PowerPoint, chọn menu Add-Ins, bạn nhấn vào các biểu tượng (thu hình ảnh từ webcam), (thu âm thanh), rồi nhấn để bắt đầu quay, màn hình sẽ phát nội dung file trình chiếu, nhấn Click to begin recording để quay, nhấn ESC để kết thúc. Sau đó, bạn chọn Save and Edit và sử dụng các công cụ của CS 7 chỉnh sửa lại.  
  Quản lý thư viện:
  CS 7 được bổ sung thêm tính năng giúp bạn lưu các đoạn phim đã biên tập có kèm theo hiệu ứng vào thư viện để sử dụng lại sau, mà không mất nhiều thời gian. Để lưu vào thư viện, bạn nhấn phải lên đoạn phim vừa quay (nằm trong thanh Timeline bên dưới), chọn Add to Library… Trong giao diện CS 7, nhấn thẻ Library, bạn sẽ xem được các video đã lưu, đặc biệt còn có sẵn 6 mẫu video với hiệu ứng đẹp mắt để bạn sử dụng làm phần mở đầu (intro) cho đoạn phim. Để thực hiện, bạn kéo đoạn video mẫu vào thanh Timeline (đặt trước hoặc sau đoạn phim cần chèn). Sau đó, nhấn Play tại khung Preview để xem thử. 

  Tính năng SmartFocus:
  Nếu bạn quay một video hướng dẫn sử dụng phần mềm thì một vài chi tiết quá nhỏ sẽ làm cho người xem không thể theo dõi được hết các thao tác của bạn, công nghệ SmartFocus sẽ giúp bạn phóng to vào những vùng chi tiết quan trọng trên màn hình, để họ theo dõi dễ dàng hơn. Bạn nhấn vào thẻ Zoom-n-Pan, đánh dấu vào ô Apply SmartFocus to clips added để bật tính năng này lên. Bạn nhấn nút Play tại khung Preview bên phải để xem đoạn phim, khi đến đúng vị trí cần phóng to, bạn nhấn Pause để ngưng lại. Tại khung bên trái, bạn dùng chuột co giãn hình chữ nhật và kéo vào vị trí muốn phóng to ra (
   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI