CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Phần mềm Ghost win XP

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Văn Hoàng (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:34' 14-08-2011
  Dung lượng: 5.5 MB
  Số lượt tải: 34
  Số lượt thích: 0 người
  Hướng Dẫn Cách Ghost WinXp (NTFS & Fat32)không cần đĩa CD Boot
  Tiến hành: - Máy trong tình trạng sạch sẽ, không virus, không quá nhiều rác trong ổ cài Win (thường là ổ C). - Máy hoạt động bình thường, đã cài toàn bộ soft, driver cần thiết cho công việc của bạn.Bởi vì khi tiến hành ghost thì nó sẽ ghost đúng về thời điểm mà bạn tạo file ghost.ví dụ: Bạn tạo file ghost vào ngày 15/8/2011 chẳng hạn. Khi tiến hành Ghost lại thì Win sẽ trở về đúng như ngày15/8/2011. Nói chung trước khi ghost máy tính của bạn phải ‘thật tuyệt’ .
  Bước 1: Cài đặt ( Trong file bạn tải về đã có bạn giải nén ra để cài) Hoặc :
  Tải NTS_BOOT_v1.1b về, giải nén, chạy nó để cài đặt: Hoặc bạn copy link này vào thanh địa chỉ của trình duyệt để tải
  http://download875.mediafire.com/9g3db6w7jfng/zzm4gymm2iy/NTS_BOOT_v1.1b.zip
  ( Nếu gặp khó khăn khi tải bạn hãy Email cho hoangkhoi38@gmail.com mình sẽ gửi lại cho các bạn )

   Chọn ổ mà bạn cài Win, ở đây mình chọn C, sau đó ấn chọn Install NTS BOOT, đợi nó cài đặt xong, sẽ có thông báo: Chọn OK để hoàn tất. Hãy khởi động lại máy để xem thành quả:

  Bước 2: Tạo file Ghost sao lưu phòng khi hệ thống gặp sự cố:
  Bật máy lên, chọn dòng NTSBOOT v1.1 Menu (MS-DOS Environment) trong menu khởi động như hình bên dưới (chú ý ấn nhanh phím mũi tên di chuyển xuống để chọn

  
  Sau đó nó sẽ hiển thị hình dưới . Bạn cũng ấn nhanh vào số 2 trên bàn phím . Nghĩa là chọn tiếng việt
   Tiếp theo vào tới màn hình lựa chọn thao tác: Gõ phím tương ứng để lựa chọn, ở đây ta gõ phím 7 để vào Ghost (Normal), sau đó đợi nó load vào màn hình của Ghost 11.5, chọn OK, giao diện chương trình như sau: - Vào Local -> Partition -> To Image (có thể hiểu đơn giản mục đích là nén toàn bộ ổ C (ổ cài HĐH) thành 1 file *.gho duy nhất - file ghost): Một bảng mới hiện ổ cứng mà chương trình nhận được lên, bạn click chọn và OK. Sẽ có 1 bảng nữa, bạn chọn phân vùng (partition) đầu tiên (ổ C - ổ primary - active đó) rồi OK lần nữa. - Một bảng yêu cầu chọn nơi để save file hiện ra, bạn chọn nơi lưu, gõ tên file ghost vào khung File name: và chọn Save. Nó sẽ hỏi bạn chọn chất lượng cho file Ghost, bạn chọn High nhé: Chương trình hỏi lại bạn rằng đã chắn chắn chưa, bạn chọn Yes nhé: - Quá trình tạo file ghost diễn ra, nhanh hay chậm thì tùy từng máy (máy "củ" nhất cũng chỉ hết khoảng 30 phút là cùng). Sau đó, sẽ có bảng thông báo nói rằng việc tạo file đã thành công, bạn chọn OK. - Chọn Quit để thoát, chương trình hỏi lại bạn, chọn Yes là xong: Đợi nó quay trở ra chế độ DOS, bạn ấn tổ hợp phím Cltr - Alt - Del để khởi động lại máy. Trở lại làm việc như mọi ngày được rồi Bước 3: Phục hồi lại hệ thống khi có sự cố bằng file ghost bạn đã tạo được ở bước 2: - Khởi động máy lên, làm tương tự bước 2 ( lần này chọn From image ) cho tới khi vào tới chương trình Ghost:
   - Và bây giờ, bạn chọn Local -> Partition -> From Image. Bảng mở file hiện ra, bạn chọn file ghost mà trước đây bạn đã tạo rồi mở nó ra: - Tiếp theo là bước chọn ổ đĩa rồi OK, chọn tiếp phân vùng (partition) đầu tiên (ổ C - cài Hệ Điều Hành đó) rồi Ok. Sau đó, đợi chương trình ghost làm việc, xong khi xong nó sẽ có bảng thông báo làm việc thành công, bạn chọn OK -> Yes. Máy sẽ được khởi động lại.
  Nếu bạn chưa quen thì hãy in bản hướng dẫn này ra giấy , đọc thật kĩ , làm chậm từng bước . Nếu làm nhầm thì hơi mất công một chút . Các bạn hãy kiên nhẫn . Lúc đầu Tôi cũng vậy mà ! Chúc các bạn thành công !
  Website : http://hoangkhoi38.violet.vn
  Email : hoangkhoi38@gmail.com

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI