CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Phần mềm ghi chú giải trên màn hình

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Văn Hoàng (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:52' 15-07-2011
  Dung lượng: 363.0 KB
  Số lượt tải: 23
  Số lượt thích: 0 người

  GIỚI THIỆU SlideMate

  SlideMate 4.0.44 (SM 4.0.44) là chương trình tiện dụng cho phép bạn đánh dấu chú giải ở bất kỳ đâu trên màn hình, rất tiện cho những người làm giảng dạy hướng dẫn học tập , hướng dẫn cách sử dụng phần mềm trên màn hình trong bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể khoanh tròn một vòng ở bất kì nơi nào trên màn hình. Hoặc dùng để làm bài hướng dẫn có hình như dưới đây . Nó cũng cung cấp nhiều công cụ vẽ hình và màu sắc linh hoạt.
  Hướng dẫn kỹ thuật
  Bước 1 :
  Save về máy, cài đặt nhớ kết nối internet khi cài rồi tiến hành các bước sau: - Nhắp chuột phải vào biểu tượng chương trình ở khay hệ thống rồi chọn Setting để xác định phím nóng chuyển sang chế độ vẽ: F11, F12 hay Mouse Middle Button (nút giữa chuột - mặc định).

  


  Bước 2:
  

  - Khi bật chế độ vẽ, bạn trỏ chuột vào sát bên phải màn hình sẽ bắt gặp một thanh công cụ bật ra/vào ở góc dưới bên phải màn hình. Tại đây, bạn có thể chọn các công cụ vẽ và màu sắc như trong chương trình Paint. - Bạn có thể chọn một trong 3 chế độ là: Black Board (bảng đen), White Board (bảng trắng) và Screen (màn hình). - Bạn lưu lại màn hình hiện tại dưới dạng ảnh JPG bằng cách nhấn nút có hình chiếc đĩa mềm quen thuộc. - Bạn tắt chế độ vẽ để trở về màn hình làm việc bình thường với nút Pause hay phím Esc.
  Nếu trong quá trình sử dụng có gì chưa rõ các bạn Email cho hoangkhoi38@gmail.com
  Chúc bạn thành công !
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI