CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Khắc phục tắt máy chậm

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Văn Hoàng (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:06' 17-10-2010
  Dung lượng: 24.5 KB
  Số lượt tải: 16
  Số lượt thích: 0 người
  Để khắc phục tình trạng tắt máy chậm, cần phải sửa giá trị các khóa này trong Windows resgistry. 1. Vào Start >> Run gõ vào `regedit` rồi ấn enter. 2. Tìm đến địa chỉ sau: ‘HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop’ Trong đó bạn sẽ thấy một khóa có tên là WaitToKillAppTimeout . Click đúp chuột vào đó và đặt giá trị cho nó là 1000. Giá trị này là khoảng thời gian tính bằng mili giây mà Windows đợi trước khi tất cả các ứng dụng và dịch vụ bị đóng. Giá trị 1000 tương ứng với 1 giây. Chưa hết, còn một khóa trong registry quy định Windows sẽ hỏi người dùng trong trường hợp có một ứng dụng nào đó không thể tắt hoặc ứng dụng bị treo. Điều này sẽ làm tăng thời gian tắt máy, vì vậy hãy sửa nốt giá trị của khóa này. 3. Tìm đến địa chỉ sau ‘HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop’ Click đúp chuột vào khóa có teen là ‘AutoEndTasks.’ và đặt giá trị cho nó là 1 4. Xong, bây giờ khởi động lại máy là được.

  Tăng tốc độ shutdown
  Bạn chọn Start/ Run, gõ lệnh regedit rồi nhấn OK hay Enter.
  - Trong cửa sổ Registry Editor, bạn mở dần theo đường dẫn:
  HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop.
  - Thay đổi giá trị của các key như sau (bằng cách nhấp chuột phải lên tên từng key, chọn lệnh Modify trên menu chuột phải, điền giá trị mới vào hộp Value data của hộp thoại Edit String rồi nhấn OK):
  AutoEndTasks=1
  HungAppTimeout=5000
  MenuShowDelay=00000000 (mặc định là 400)
  WaitToKillAppTimeout=4000 (mặc định là 20000)
  WaitToKillServiceTimeout=4000 (mặc định chưa có)
  - Giá trị key AutoEndTasks là 1 sẽ tự động “giết” các chương trình đang treo cho bạn. Thời gian chờ để khử các ứng dụng được giảm còn 4000 (mặc định tới 20000).
  - Bạn cũng cần giảm thời gian “giết” các dịch vụ Windows XP xuống tương đương. Nhưng cần phải tạo thêm key này bằng cách click chuột phải lên nền cửa sổ bên phải. Chọn trong menu pop-up lệnh New/String Value. Nhấp chuột phải lên key mới xuất hiện có tên “New Value #1”, chọn Rename và đổi thành WaitToKillServiceTimeout. Nhấp chuột phải lên tên này, chọn Modify và xác lập giá trị Value data của nó thành 4000, nhấn OK.
  - Sau đó, bạn “xử” tiếp cái khoản thứ hai. Mở theo đường dẫn:
  HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControl
  - Nhấp chuột phải lên tên WaitToKillServiceTimeout, chọn Modify và xác lập giá trị của nó là 4000, nhấn OK.
  - Thoát khỏi Registry Editor và restart lại máy cho các giá trị mới có hiệu lực.

  Tăng tốc Start Menu – Windows XP ***********
  Chạy Regedit từ StartRun
  Tìm đến khóa Hkey_Current_UserControl PanelDesktop
  Thay đổi value của key Menu ShowDelay thành 0
  Khởi động lại máy và xem kết quả

   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI