CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Cắt và ghép trong photoshop

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trung Kien
  Ngày gửi: 14h:32' 06-05-2008
  Dung lượng: 72.5 KB
  Số lượt tải: 109
  Số lượt thích: 0 người
  Cắt và ghép - Cut and Join
  Bài này rất hay và ấn tượng! bạn có thể áp dụng với tất cả các file ảnh để có một hiệu ứng đặc biệt. Bài này do tôi nhìn thấy một tấm hình trên mạng và tự nghĩ ra cách làm. Nếu bạn nào có cách làm hay hơn, nhanh hơn thì email cho tôi nhé!. Làm rất đơn giản nhưng cũng mất chút công sức, nên phải kiên nhẫn một chút. Down file ảnh gốc tại đây. (Chuột phải > Save Target As)(Nguồn Devianart.com)
  
  [HTML]http://i.1asphost.com/uuuu/image13/tulam1.gif[/HTML]
  1. Mở file ảnh bạn muốn thao tác ra. Chọn công cụ Move Tool nhấp sát vào đường biên để kéo các đường guideline ra. Xem hình minh hoạ
  
  2. Lần lượt kéo từng đường một, có độ rộng khoảng 200px. Sau đó tương tự kéo đường ngang độ rộng khoảng 300 px.
  3. Nháy chuột phải vào hình gốc của bạn (hình cô gái) và chọn Duplicate và đặt tên là Hình Ghép
  4. Đặt màu nền trước là màu #E9E6E6 và tô phủ lên file vừa được nhân đôi. Bây giờ bạn phải có 2 cửa sô: 1 là cô gái và 2 là nền màu xám với các ô vuông như hình cô gái.
  
  
  5. Công việc bây giờ khá là buồn tẻ nhưng là bước quyết định. Ở hình cô gái bạn chọn Rectangular Marquee Tool và ở ô vuông thứ nhất tạo một vùng lựa chọn vừa với ô vuông đó. Sau đó vào cửa sổ Hinh Ghép tạo một layer mới. Tiếp đến giữ phím Ctrl và kéo vùng lựa chọn từ hình cô gái sang bên cửa sổ Hình Ghép. Đặt nó vào đúng vị trí ở hình cô gái. Cứ tiếp tục như thế cho đên hết các vùng thì thôi. Điều quan trọng nhất là mỗi một lần bạn kéo sang là một lần bạn phải tạo một Layer mới. Điều này hết sức quan trọng.
  Mẹo: Khi bạn tạo vùng lựa chọn và kéo, bạn không phải thay đổi giữa Move Tool và Rectangular Marquee Tool mà bạn chỉ việc nhấn phím Ctrl để tạm thời chuyển sang Move Tool. Tương tự ở các bước tiếp theo và khi tôi nói bạn dùng Transformation cho các Layer, mong bạn nhớ đến mẹo này là giữ phím Ctrl và click vào layer muốn Transform
  6. Sau khi bạn đã kéo hết rồi thì bắt đầu từ ô vuông thứ nhất. Chuyển sang Move Tool và giữ phim Ctrl để nhấp vào nó. Sau đó thì nhấn phím Crtl-T và điều chỉnh "mảnh đó thế nào là tuỳ bạn. Cứ tiếp tục như thế cho đến hết.
  7. Sau đó ở từng layer bạn vào Layer Style > Drop Shadow và giữ nguyên chế độ mặc định.
  Thế là xong rồi đây! đây là kết quả của tôi.
  [HTML]http://i.1asphost.com/uuuu/image13/tulam1.gif[/HTML]
  © Bá Tước Monte Cristo - www.bantayden.com[/B]

   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI