CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất

  Bổ sung văn bản trong khi trình chiếu bài giảng thiết kế bằng PowerPoint

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Đặng Anh Tuấn (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:34' 10-07-2009
  Dung lượng: 259.0 KB
  Số lượt tải: 788
  Số lượt thích: 0 người
  Bổ sung văn bản trong khi trình chiếu bài giảng thiết kế bằng PowerPoint
  
   PowerPoint là chương trình ứng dụng thiết kế giáo án điện tử đơn giản và tiện dụng nhất mà các thầy cô giáo có thể sử dụng. Tuy nhiên, có một điều bất tiện là thường thì các bản trình chiếu được thiết kế từ PowerPoint lại chỉ có thể thể hiện những bài giảng có sẵn mà không thể tương tác qua lại trong khi trình chiếu. Cụ thể là trong khi trình chiếu các slide của PowerPoint thì bất cứ thao tác nào trên bàn phím hoặc con trỏ chuột đều chỉ làm cho một đối tượng hay slide nào đó xuất hiện, do đó không thể viết một đoạn text khi trình chiếu bình thường được.
  Tuy nhiên, cách thức sử dụng TextBox trong Coltrol Toolbox lại cho phép người dùng bổ sung thêm văn bản ngay cả khi chương trình đang được trình chiếu. Điều thú vị là tiện ích này luôn có sẵn trong chương trình PowerPoint và để sử dụng nó rất đơn giản và dễ dàng.
  Chúng ta có thể bắt đầu ngay ý tưởng này ngay trong quá trình thiết kế bài giảng cũng như bài trình chiếu.Trong chế độ thiết kế slide bình thường, bạn chọn công cụ Control Toolbox.
  
  Nếu chưa có công cụ này trên màn hình, hãy bấm phải lên một thanh công cụ và chọn Control toolbox từ menu ngữ cảnh. Sau đó chọn công cụ Text Box rồi vẽ ra một ô chữ nhật tại nơi cần viết chữ khi trình chiếu như sau:
  
  Tiếp theo, bạn bấm phải tại ô Text Boxvừa tạo, chọn Properties và thiết lập cá thông số sau:
  -MultiLine: chọn True (để có thể viết được nhiều dòng).
  
  -ExterKeyBehavior: chọn True (cho phép viết vào đoạn text).
  Chỉ với các thao tác đơn giản như thế, chúng ta đã có một bản trình diễn có thể bổ sung văn bản khi trình chiếu. Công việc của bạn lúc này là bấm F5 để thực hiện trình chiếu và xem kết quả.
  
  Tất nhiên, phương pháp này cho phép chúng ta nhập văn bản trong chế độ trình chiếu nhưng lại không thể bổ sung văn bản trong khi đang ở chế độ thiết kế. Văn bảnđược nhập sẽ được lưu lại tự động vào ô TextBox đã tạo. Chỉ với cách thức đơn giản trên, có thể giúp các thầy cô giáo tạo ra các bài giảng bổ sung các bài tập dạng trắc nghiệm đơn giản, hỗ trợ cho bài học thêm phong phú.
  School@net
  
  
   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI