CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất
  Gốc > BÀI VIẾT THỦ THUẬT MÁY TÍNH-MẠNG > Hệ điều hành >

  Sửa chữa mọi lỗi Windows

  Nếu bạn đã "xài" máy tính sau một vài tháng, nhiều khả năng sẽ bị lỗi trong registry windows và khi dùng máy càng lâu hơn nữa, nguy cơ này sẽ càng nhiều thêm.

  Điều gì khiến bạn nghi ngờ Registry của Windows bị hư hại: máy tình làm việc, đột nhiên chậm  lại, phần cứng hoạt động khác thường, máy thường bị treo, báo lỗi ở windows, máy bị hư đột ngột. Sau đây, là những nguyên nhân thường gặp, làm Registry tổn hại nhất:

  Hay cài và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên, phần mềm nào đó đã cài  nhưng lại gỡ không đúng cách, cài và gỡ phần cứng, driver ít dùng đến và đã bị hư hại

  RegistryErrorSmart 2.8 dùng một công nghệ chẩn đoán và chỉnh sữa lỗi sai Registry thuộc hàng cao cấp  nhất.

   Trong một vài phút, phần mềm này có thể quét toàn bộ ổ cứng  và chẩn đoán thật nhanh những gì đã gây ra trục trặc cho máy tính bạn.

   Một khi ErrrorSmart phân tích máy tính của bạn xong và ghi nhận cốt lõi của vấn đề này ở đâu, nó bắt đầu thực hiện đến tác vụ là sửa chữa lại mọi vấn đề tìm ra, để cho máy tính làm việc tốt lại, y hệt như ngày bạn  mới mua máy tính vậy .

   ErrorSmart 2.8 có thể phục hồi hoạt động hệ thống và gia tăng tốc độ làm việc lên đến 70o/o. Dù là  một sự gỡ bỏ phần mềm không hoàn toàn, cài đặt không thành công, những giải  pháp driver hay nhiễm các phần mềm gián điệp đang làm hại máy tính bạn, Error Smart sẽ loại trừ các vấn đề làm bạn khó sử ấy, chỉ sau một vài phút.

   Chắc hẳn bạn sẽ  không vội  nản chí khi phải  tốn hàng trăm đô để mua máy tính mới. Dù làm thế cũng khắc phục được mãi  và bạn lại gặp tình trạng bực mình này một vài tháng sau đó mà thôi. Hãy dùng thử phần mềm ErrorSmart để loại trừ nhiều vấn đề máy tính của bạn  một lần đi

  Những nét đặc biệt của phần mềm này: bao gồm:

  - Chỉnh sửa registry và gia tăng  hiệu suất máy tính của bạn lên 70o/o
  - Chống phân mảnh và nén registry lại chỉ cần một cú nhấp chuột.

  - Tùy chọn gỡ bỏ những sai lầm trong registry một cách thủ công hay tự động.

  -  Tiện ích sao lưu Registry thật an toàn.

  - Dễ dàng gỡ bỏ các lối tắt đến chương trình bất hợp lệ, các lỗi do file trùng lắp và những file trợ giúp bất hợp lệ.

  - Tổ chức lại các chương trình chạy lúc khởi động dễ dàng.

  - Giải pháp cho các sai lầm của Windows Installer

  - Sửa chữa các files DLL

  - Sửa chữa các lỗi của Internet Explorer.

  - Gỡ bỏ các sai lầm của Windows khởi động và lỗi runtime

  - Ổn định các sai lầm scripting

  - Ngăn ngừa máy tính hỏng đột ngột và hiện tượng treo máy tính,
  Xem ảnh lớn

   

   
   Sử dụng phần mềm này ra sao: Giao diện lúc khởi động có cửa sổ chính, liệt kê lên toàn bộ các nút kiểm của mục hệ thống mà máy tính sẽ quét để  kiểm tra. Bạn có thể xóa bớt một vài  nút kiểm này khi không cần thiết để quét nhanh hơn:

   Các nút kiểm này có khá  nhiều để bạn chọn  như là  ActiveX, OLE và COM, Add\ remove programs, Applications path, Fonts, Shared Files, Helpfiles, Startup items, System Devices, Drivers, Files associations, Soud, User settings, History MRU list, Invalid shortcuts.

   Chọn xong, tiếp ấn vào  nút Scan now trên đầu, nó bắt đầu làm việc thật nhanh. Thực hiện xong, sẽ  báo cho bạn biết có  bao nhiêu lỗi, thường là vài trăm trở lên Cứ  ấn tiếp  vào Fix and continue. Thế là nó sẽ chỉnh sửa hết mọi lỗi đã tìm ra trong Registry Windows.

   Tuy vậy, kinh nghiệm cho thấy trước tiên bạn nên vào thanh menu có hình các công cụ, chọn vào mục Utilities và mục Full registry backup utility trước khi quét. Dù sao một khi bạn đã chọn vào fix chưa sao lưu Registry trước sẵn: khá nguy hiểm vì  đa số các chương trình chỉnh sửa registry có lúc sửa lại  quá kỹ có thể gây ra máy tính trục trặc.

  Ngoài việc chỉnh sửa registry của windows, nó cũng kèm sẵn theo một số tiện ích cũng hữu dụng không kém dành cho bạn trong mục Utilities.

  1) Browse helper object manager: quản lý các công cụ add-on, công cụ không cần của Internet Explorer có thể remove đi bớt nếu thấy không cần thiết cho bạn.

  2) Startup program manager: quản lý những chương trình nào đang chạy hiện nay lúc khởi động. Bạn cần loại bỏ bớt  một số để máy tính khởi động nhanh hơn

  3) Add remove program manager: chỉ quản lý menu tên các chương trình ở Add\Remove programs. Remove selected ở đây không phải gỡ hẵn chương trình ấy vì bạn có thể restore lại tên chương trình lại khi bạn muốn.

  Hữu dụng vì có nhiều chương trình gỡ bỏ, nhưng tên chúng vẫn còn trong Add\Remove programs của Windows mà bạn không sao làm mất chúng đi được.

  4) Full Registry backup utility: Sao lưu toàn bộ Registry của Windows cần thiết  phải làm trước tiên một khi bắt đầu  chỉnh sữa (ấn vào Scan now). Có gì trục trặc, cứ chọn vào Restore lại như lúc đầu. 

  Lưu ý thêm là  mục Settings chỉ dùng đến khi cần cập nhật phiên bản mới và 2 nút kiểm ghi lại file log và chọn quét cả các phần mềm đang hoạt động không.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Văn Hoàng @ 19:16 04/04/2012
  Số lượt xem: 1457
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI