CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất
  Gốc > BÀI VIẾT > Hình ảnh hoạt động >

  Ông Trương Tấn Sang đắc cử Chủ tịch nước

  Ong Truong Tan Sang dac cu Chu tich nuoc

  (Dân trí) - Với hầu hết số đại biểu bỏ phiếu tán thành, Thường trực Ban bí thư Trương Tấn Sang đã đắc cử chức danh Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2011- 2016. Tân Chủ tịch nước có ít phút ra mắt Quốc hội, phát biểu nhậm chức trước khi thực hiện nhiệm vụ.

  Ông Trương Tấn Sang sẽ đảm nhận nhiệm kỳ Chủ tịch nước 4 năm.

  Công bố kết quả kiểm phiếu, trưởng ban kiểm phiếu cho biết, 487 đại biểu (tương đương 97,8% ) bầu cho ông Trương Tấn Sang.

  Ông Trương Tấn Sang được UB Thường vụ QH mới thống nhất đề cử làm Chủ tịch nước chiều 23/7. Kết quả thảo luận tại các đoàn đại biểu sau đó nhất trí với phương án này, không có nhân sự nào được giới thiệu thêm.

  Đầu buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng điều khiển buổi họp với việc báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến tại các đoàn đại biểu về việc đề cử chức danh Chủ tịch nước. 100% trong số 498 đại biểu gửi phiếu cho ý kiến đều nhất trí tín nhiệm ông Trương Tấn Sang cho vị trí nguyên thủ quốc gia.

  QH nhanh chóng thông qua danh sách ứng viên duy nhất và tiến hành bỏ phiếu bầu.

  Phát biểu nhậm chức, ông Trương Tấn Sang khẳng định, bản thân ông tự ý thức đây là vinh dự, đồng thời là trọng trách mà nhân dân giao phó. Tân Chủ tịch nước hứa, sẽ mang hết sức mình phụng sự tổ quốc, phụng sự nhân dân.

  Ông Sang cũng gửi lời cảm ơn người tiền nhiệm Nguyễn Minh Triết. Tân Chủ tịch nước đánh giá, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trong nhiệm kỳ hoạt động của mình có sự đóng góp lớn trong những thành tựu đạt được của đất nước những năm qua. Ông Sang hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của người tiền nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Trên cương vị công tác mới, tân Chủ tịch nước đề ra mục tiêu trọng yếu là cùng góp sức đề xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân; sửa đổi, bố sung Hiến pháp 1992; đẩy mạnh cải cách tư pháp, xây dựng đội ngũ cán bộ trong sạch vững mạnh; tiếp tục hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường theo định hướng XHCN; cơ cấu lại nền kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước gắn với phát triển kinh tế tri thức.

  Về việc thực hiện chức năng đối ngoại, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh sẽ thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, giữ vững chủ quyền biển đảo, vùng chủ quyền kinh tế của đất nước bằng các biện pháp đàm phàn hòa bình trên cơ sở luật háp quốc tế và Công ước luật Biển của LHQ.

  “Trên con đường phát triển, ta đang đứng trước thời cơ và thách thức to lớn. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, bản lĩnh của người Việt Nam có truyền thống hàng nghìn năm giữ nước, chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức, xây dựng thành công đất nước giàu đẹp, văn minh, bảo vệ thành công thể chế CHCN” – tân Chủ tịch nước nhấn mạnh.

  Ông Trương Tấn Sang sinh ngày 21/1/1949, quê xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, vào Đảng ngày 20/12/1969, là Cử nhân Luật, cao cấp lý luận chính trị. Từ những năm 1990, ông Trương Tấn Sang làm GĐ nông trường Trần Văn Hai TP.HCM rồi được bầu là Bí thư huyện ủy Bình Chánh, quyền Chủ tịch rồi làm Chủ tịch UBND thành phố.

  Trong Đại hội Đảng toàn quốc VIII (tháng 6/1996) ông được bầu vào Bộ Chính trị, làm Bí thư Thành ủy TP.HCM. Bộ Chính trị phân công ông làm Trưởng ban Kinh tế TƯ Đảng năm 2000. Đến tháng 5/2006, ông giữ chức Thường trực Ban Bí thư TƯ Đảng.

  P.Thảo  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Văn Hoàng @ 21:10 25/07/2011
  Số lượt xem: 728
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI