CHÀO CÁC BẠN !

THÔNG BÁO

Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website. Mời bạn liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .Bạn hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
vào vị trí đặt liên kết trên website của bạn trước: Sau đó bạn gửi đường dẫn Logo đến website của bạn vào Email : hoangkhoi38@gmail.com. Chúng tôi sẽ cho đăng logo của bạn . !

TÀI NGUYÊN

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐỌC BÁO ONLINE

  THỜI TIẾT

  HÀ NỘI
  ĐÀ NẴNG
  TPHCM

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Foreword

  Chào mừng mọi người đến với blog cá nhân của Hoàng. Đây là nơi trút bỏ suy nghĩ hằng ngày, không đủ “riêng tư” để giấu trong nhật ký, nhưng đủ cái “ta” để giới thiệu. Một chút thông tin về cá nhân người viết sẽ giúp ích rất nhiều trong cho bạn khi đọc blog này . Họ tên :Trần Văn Hoàng – Sinh nhật 27-11-1977– GV dạy vật lý- Trường thcs Thị trấn BaTơ – Q Ngãi Trang riêng này mới thành lập 2010 nên còn sơ sài , thông tin chưa nhiều , thành viên còn ít . Rất mong thầy cô và bạn đọc thông cảm . Với tinh thần học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm, rất mong các bạn gia nhập thành viên trên trang này để ngày càng gần gủi hơn nữa . Mong được sự góp ý chân thành của quí thầy cô và các bạn !

  Register

  Hoàng xin kính chào quí vị ! Nếu quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.

  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

  Diễn đàn Quảng cáo - rao vặt - việc làm Sóc Trăng Tin tức công nghệ thông tin tải phần mềm ứng dụng cho di động miễn phí mới nhất
  Gốc > KHOA HỌC CÔNG NGHỆ-ĐỜI SỐNG > Công nghệ thông tin >

  Bản thử nghiệm thứ 2 của IE10 được “xuất xưởng”

  Phiên bản thử nghiệm sơ khai thứ 2 của trình duyệt web Internet Explorer 10 (IE 10), “trình duyệt web tương lai” của Microsoft đã được phát hành, với nhiều cải tiến mới đáng kể. Phiên bản thử nghiệm sơ khai (Platform Preview) của IE 10 được Microsoft lần đầu phát hành vào tháng 4 vừa qua. Sau 11 tháng thử nghiệm, phiên bản thử nghiệm thứ 2 đã được tung ra.


  Theo Microsoft, IE10 sẽ là trình duyệt web mặc định tiếp theo được sử dụng trên Windows 8, do vậy giới công nghệ đang rất nóng lòng để thử nghiệm IE10, thông qua đó phần nào đoán trước được Windows 8 sẽ như thế nào.


  “Phiên bản thử nghiệm thứ 2 của IE10 sử dụng chung engine của trình duyệt web trên Windows 8 mà Microsoft từng trình diễn hồi tháng 6 vừa qua” - Dean Hachmovitch, phó chủ tịch của Microsoft, quản lý bộ phận phát triển Internet Explorer, cho biết - “Với phiên bản nâng cấp này, IE 10 đã nâng cao khả năng hỗ trợ những trang web và ứng dụng được xây dựng bằng công nghệ HTML 5”.  Bản “thử nghiệm sơ khai” của IE10 đã được cải thiện đáng kể so với bản thử nghiệm đầu tiên


  Do chỉ dừng ở mức độ “thử nghiệm sơ khai”, nên IE10 Platform Preview 2 (PP2) không cung cấp đầy đủ những chức năng của 1 trình duyệt web hoàn chỉnh, mà chỉ là môi trường để người dùng thử nghiệm khả năng hiển thị của trang web trên trình duyệt web mới, cũng như các nhà phát triển website thử nghiệm trang web của mình xem có tương thích với IE10 hay không.


  “Với phiên bản thử nghiệm thứ 2, các nhà phát triển có thể sử dụng công nghệ HTM5 để xây dựng những trang web đẹp, các ứng dụng tương tác với hiệu suất cao và mức độ bảo mật lớn” - Hachamovitch cho biết.


  Nếu quan tâm, bạn đọc có thể download bản thử nghiệm sơ khai thứ 2 của IE10 tại đây.


  Lưu ý: phiên bản này chỉ tương thích với Windows 7. Bạn có thể cài đặt song song với phiên bản IE hiện đang có trên máy tính.


  Do đang ở mức sơ khai, nên giao diện của IE10 được đơn giản hóa một cách tối đa. Để truy cập vào 1 trang web, bạn nhấn Page -> Open rồi điền địa chỉ trang web cần truy cập vào hộp thoại.


  Một trong những tính năng mới được cập nhật trên IE10 đó khả năng ngăn chặn các trang web theo dõi dấu vết và hoạt động của người dùng. Tính năng này đã được kích hoạt mặc định. Trong trường hợp bạn muốn cho phép các trang web ghi lại hoạt động của mình, nhấn Page rồi kích vào tùy chọn Allow website to track your location.
  Ngoài việc sử dụng engine của IE10, bản thử nghiệm này còn cho phép người dùng đổi chế độ hiển thị, từ IE5 đến IE10. Điều này cho phép các trang web hiển thị và tương thích với các trình duyệt cũ.


  Để làm điều này, nhấn Debug và chọn chế độ hiển thị mong muốn.
  Hiện Microsoft vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của IE10. Nhưng giới công nghệ đang rất nóng lòng để chờ đợi xem Microsoft có thể làm được gì trước sự bùng nổ mạnh mẽ của Firefox và Chrome, khi mới đây, cả 2 trình duyệt web này “đua nhau” tăng tốc độ phát triển các phiên bản mới của mình.nguồn "CuocSongSo.Com"
  nguồn "CuocSongSo.Com"

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Văn Hoàng @ 09:02 02/07/2011
  Số lượt xem: 832
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LOGO CÁC THÀNH VIÊN MỚI